Bạn có thể nhìn thấy mai hien di dong ở các ngôi nhà, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, bể bơi, các gian bán hàng ngoài trời, sân tập thể dục – thể thao, trạm chờ xe bus, che mát sân chơi trường học.Mái hiên di động còn được áp dụng cho các bữa tiệc, đám cưới ngoài trời. Với sự tiện dụng, tháo lắp dễ dàng của khung mai hien, buổi tiệc đảm bảo diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi thời tiết……. 


Mái hiên nhà là sản phẩm được lắp đặt tại Việt Nam rất nhiều trong những năm gần đây. Điều này là dễ hiểu khi nhu cầu về một cuộc sống thoải mái, tiện nghi càng được người dân hướng đến. Mái hiên giúp che mưa, tránh nắng và các tác động thời tiết khác để mang đến không gian thoáng mát dễ chịu bên dưới. Đây chính là không gian giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt, có tính thẩm mỹ và phát huy được giá trị sử dụng trong cuộc sống. 


Mái hiên gồm có 2 loại là mái hiên cố định và mái hiên di động. Trong đó, mái hiên cố định sẽ được lắp đặt cố định vào cấu trúc của nhà và không thể chuyển động trong quá trình sử dụng. Mái hiên di động có khả năng thay đổi kích thước dài/rộng và chuyển động vào/ra khi có sự tác động của con người. Theo khảo sát của chúng tôi, hiện nay lắp đặt mái hiên bạt che di động khá nhiều. Đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật so với các chất liệu khác. Theo đó, mái hiên bằng chất liệu bạt có thể chống chịu trước nhiều điều kiện thời tiết tác động mà vẫn giữ
Một số lưu ý khi lắp đặt mái hiên nên trang bị cho mình để bạn có được sản phẩm chất lượng và giá trị sử dụng tốt hơn: – Xác định vị trí lắp đặt mái hiên phù hợp với nhu cầu sở thích cũng không gian nhà ở như phía trước, phía sau, bên hông nhà hoặc các lối đi. – Tiến hành đo đạc cẩn thận diện tích chiều dài rộng cần lắp đặt mái hiên khoảng bao nhiêu. – Lựa chọn kiểu mái phù hợp với điều kiện tài chính nhu cầu sở thích, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định. – Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động chuyên nghiệp bằng cách tìm hiểu rõ các thông tin liên quan hoặc nhờ người tư vấn.