Bạt xếp hay bạt kéo là tên gọi chung của sản phẩm bạt che mưa, bạt che nắng, kéo ra để che mưa che nắng và xếp lại thì gọi là bạt xếp. Đó là tên gọi theo cách sử dụng của sản phẩm…Ngày nay, các dòng sản phẩm mái xếp , mái xếp lượn sóng, mái che xếp hay mái xếp di động, mái xếp bạt kéo, mái bạt kéo,mái hiên di động……..? đang được ưa chuộng tin dùng khá nhiều, khá phổ biến trong các quán ăn, quán cafe, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi giải trí ngoài trời. Vậy Bạt xếp, Bạt kéo có giá bao nhiêu tiền 1m? Địa chỉ nào chuyên cung cấp – thiết kế – làm mái bạt kéo giá rẻ, đẹp Uy Tín nhất năm 2021 hiện nay?
Bạt kéo là một trong những loại mái bạt xếp được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính di động, tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho các công trình ngoài trời. Ưu điểm của Mái Xếp Bạt Kéo là có độ bền cao hơn so với các loại mái che di động truyền thống được làm từ nguyên liệu nhôm hợp kim. 


 => Vì sao mái bat xep , bat keo ngày càng được lựa chọn + Sự linh hoạt trong cách sử dụng. Đây là ưu điểm nổi trội của dòng mái che di động. Bạn có thể kéo ra để che mưa nắng khi thời tiết xấu và thu gọn lại giúp không gian thoáng đãng khi đẹp trời. Các địa điểm kinh doanh ẩm thực đã tận dụng tốt ưu đặc điểm này đem lại sự thoải mái cho khách hàng.  + Đa dạng về kiểu dáng. Có nhiều hình thức mái che khác nhau như mái chữ A, mái lượn sóng, mái kéo, mái trượt… Tùy theo địa hình và sở thích để khách hàng lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Màu sắc mái che phong phú, có đủ sắc màu và hoa văn cho khách hàng lựa chọn.  + Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng nhanh, sạch sẽ, gọn gàng…Chi phí sửa chữa, lắp đặt nhanh chóng…Mọi địa hình, mọi công trình đều thích hợp để lắp đặt  + Giá thành rẻ hơn loại mái cố định. Khi lắp đặt mái che di động bạt xếp hoặc bạt kéo sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí. Ngoài chi phí nguyên vật liệu thì chi phí nhân công cũng giảm nhiều. Do thời gian thi công rất nhanh gọn. Với mái che tầm 10-20m2 chỉ cần làm trong 1 buổi làm hoàn thành. Những mái che từ 100m2 – 1000m2 cũng chỉ cần thời gian 1 tuần – 10 ngày.  Cơ chế hoạt động của những dòng mái xếp đều giống nhau ..Cách hoạt động của mái xếp di động lượn sóng đơn giản, dễ dàng cho cả người già và trẻ em. Mỗi tấm bạt che nắng mưa mái xếp được các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau đỡ tấm bạt, tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.DNTN CƠ KHÍ PHƯƠNG TRANG
Địa chỉ : D10/15 Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM 

Hotline : 028 66 841 507 – 0966 059 466 

Email:  maixepphuongtrang@gmail.com