Khẩu trang in Logo – In logo khẩu trang theo yêu cầuTrong tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay , việc đeo khẩu trang y tế thường xuyên khi ra đường hay tiếp xúc nơi đông người chính là điều vô cùng thiết yếu mà bất kỳ cá nhân nào cũng phải tuân thủ. Đây như một các bảo vệ bản thân và quyết định đến sự thành công của công tác phòng chống dịch . Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều các tổ chức công ty doanh nghiệp đa lựa chọn việc in logo lên khẩu trang để giúp nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp. 
Tương tự như các loại khẩu trang thông thường, tuy nhiên các loại in logo khẩu trang theo yêu cầu lại được in hoặc khắc thêm logo thương hiệu nằm trên bề mặt của khẩu trang, vị trí đặt logo sẽ tùy đơn vị yêu cầu nhưng thông thường sẽ được đặt ở gần dưới mang tai của người đeo.Khẩu trang là vật dụng hết sức quen thuộc và được chúng ta sử dụng hằng ngày. Và đặc biệt trong khoảng thời gian này, khẩu trang lại cần thiết hơn bao giờ là vật bất ly thân của mọi người khi ra đường hay lúc làm việc tại công ty. Nó được sử dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi và giới tính. Khẩu trang In logo là một loại mặt nạ được dùng để bảo vệ vùng mặt, giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường hô hấp và thường được các nhân viên y tế sử dụng nhất. Khẩu trang y tế in logo gồm nhiều lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 90%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm cũng giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Hơn nữa, chất liệu an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt sẽ hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đồng thời với chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng, qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn. Khẩu trang Ecommed hiện nay tương đối đa dạng với các loại khẩu trang y tế 3 lớp; 4 lớp, 5 lớp, và nhiều loại kiểu dáng 3D, 4D, 5D; … đều có khả năng lọc bụi mịn; hạn chế sự lây lan vi khuẩn, dịch bệnh từ 95% trở lên. Hai bên có dây đeo tai rất mềm mại; co giãn tốt và có nẹp mũi chắc chắn; giúp khẩu trang cố định trên khuôn mặt. Nhưng để nói về công nghệ in; thì không thể nào không nhắc tới công nghệ in bằng sóng siêu âm ultrasonic; một công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. In logo lên khẩu trang y tế thường có kích thước rất nhỏ, cần sử dụng công nghệ in tiên tiến mới có thể đảm bảo độ sắc nét của các chi tiết. Đồng thời, nó cũng yêu cầu tay nghề của người thợ in, phải căn chỉnh đúng thời gian để hình in bám chắc vào chất liệu, cũng như không làm ảnh hưởng đến đặc tính kháng khuẩn lọc bụi của khẩu trang khi bị ép nhiệt nóng……Cũng chính vì ưu điểm này mà  In logo khẩu trang theo yêu cầu thường được sản xuất riêng với số lượng nhất định theo đơn đặt hàng từ các đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu về khẩu trang chất lượng để sử dụng cho nhân viên hoặc tổ chức của họ hoặc cho các chiến dịch PR thương hiệu và làm quà tặng.


Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua khẩu trang y tế in logo ở đâu; thì Ecommed là đơn vị đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn; bạn sẽ là người được quyết định và trải nghiệm trực tiếp mẫu sản phẩm khẩu trang y tế in logo của doanh nghiệp trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. 


 CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED – Chuyên nhận Gia công khẩu trang in logo

 Địa chỉ: 239A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh 

 Văn phòng HN: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam 

 Điện thoại: (+84) 28 7300 7866 

 Hotline: (+84) 906 756 588 

 Email: sales@ecommed.vn