Như chúng ta đã biết, với những diễn biến xấu của dịch bệnh Viêm phổi cấp có khả năng lây nhiễm tăng nhanh qua không khí, qua bề mặt tiếp xúc. Vì thế, mỗi cá nhân tự nâng cao ý thức, tự bảo vệ bản thân, không trở thành nguyên nhân lây lan bệnh cho những người tiếp xúc? Vậy làm thế nào để bảo vệ bản thân đúng cách? Cùng bài viết tìm hiểu dung dịch khử trùng Nano bạc trong quá trình phòng chống dịch Viêm phổi cấp.

Thế nào là dung dịch khử trùng Nano bạc?

Nano bạc chính là các hạt siêu nhỏ, kích thước được đo bằng nano mét, không nhìn thấy bằng mắt thường. Nano bạc hoạt động theo nguyên lý tiếp xúc với bề mặt của vi khuẩn, virus, tương tác với protein, phá hủy màng tế bào nhằm tiêu hủy, hoặc gây ức chế sự phát triển.Dung dịch khử trùng Nano bạc


Ứng dụng công nghệ Nano ( Nanotech) để tạo ra những chế phẩm Nano công nghệ cao có tác dụng khử trùng. Đồng thời, dung dịch khử trùng Nano bạc thay thế những sản phẩm khử trùng nhiều hóa chất có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Theo nghiên cứu khoa học, chỉ ra rằng, bạc là nguyên tố có hoạt tính kháng khuẩn tự nhiên mạnh nhất. Sản xuất dung dịch Nano bạc bằng công nghệ tiên tiến nhằm mục đích kháng khuẩn, tiệt trùng siêu hiệu quả.

Ứng dụng của dung dịch khử trùng Nano bạc

Sản phẩm dung dịch khử trùng Nano bạc được sử dụng rộng rãi, đảm bảo an toàn trong sinh hoạt của con người lại tiết kiệm chi phí:


  • Khử trùng không gian: ngoài bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, rạp chiếu phim, hộ gia đình, còn khử trùng giao thông vận tải ( xe hơi, xe tải,…)

  • Khử trùng trong lĩnh vực y tế: làm lành các vết thương, vết loét, trầy xước, vết nấm, bệnh da liễu, đồng thời điều trị viêm loét, khử trùng phụ khoa. Đặc biệt, trong y tế, sử dụng dung dịch khử trùng vệ sinh dụng cụ y tế, thiết bị phẫu thuật khử trùng nhà vệ sịnh,…
  • Công nghệ mỹ phẩm: trở thành chất phụ gia trong dầu gội đầu trị nấm, chứa trong các loại kem đánh răng, sữa rửa mặt, kem nền,…

  • Thực phẩm công nghệ: khử trùng thực phẩm đóng gói, các phương tiện vận chuyển thực phẩm
  • Khử trùng bể bơi

Tác dụng của dung dịch khử trùng Nano bạc

Tiểu phân Nano bạc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, đặc biệt đối với virus Herpes, virus Epstein – Bar. Thậm chí, dung dịch chứa nano bạc loại bỏ được E.coli và cúm H1N1. Ngoài tác dụng diệt khuẩn, phòng chống dịch bệnh của dung dịch khử trùng nano bạc, thì tính với sức khỏe con người cũng rất được coi trọng. Dung dịch khử trùng nano bạc với các hạt tiểu phân luôn thân thiện với môi trường, không tạo mùi khó chịu khi sử dụng.


Dung dịch khử trùng Nano bạc tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả


Sản phẩm dung dịch khử trùng nano bạc:


  • Nano bạc KBS: là loại dung dịch được pha loãng với nước mới có thể dụng được, ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, công nghiệp, y tế, dược phẩm, hóa mỹ phẩm.

Tác dụng chủ yếu điều trị xoắn đọt, xoắn lá, héo rũ vi khuẩn, đặc trị nấm quả, nấm hồng, chống bệnh tiêu điên, lỡ cổ rễ, chống vàng lá, tháo đốt, … Khả năng điều trị tận gốc nhanh chóng lại an toàn với sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường của nano bạc chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.


  • Nano bạc AHT: Được biết đến rộng rãi với sản phẩm dung dịch khử trùng tinh khiết nano bạc AHT, sản phẩm tạo được tâm lý an toàn đối với cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Viêm phổi cấp đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Đặc tính kháng khuẩn của dung dịch nano bạc AHT cao, ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh lên tới 99.99%. Nguyên lý tiêu diệt vi khuẩn của nano bạc AHT nhờ bao lấy vi khuẩn, phá vỡ mọi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự phát triển, vô hiệu hóa sự sinh trưởng của vi khuẩn, nấm. Công nghệ kháng khuẩn của dung dịch nano bạc AHT nhận được đánh giá cao của Bộ Y tế và nhận thức trong cộng đồng.


  • Giá thành: Dung dịch khử trùng nano bạc rất cần thiết và hữu hiệu trong cuộc sống an toàn của cộng đồng, giá thành hợp lý cạnh tranh giúp sản phẩm bao phủ rộng rãi. Kéo theo, dịch vụ khử trùng không gian được cung cấp có giá thành hợp lý, lại hiệu quả, chất lượng được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp.Hãy lựa chọn một nơi mua hàng uy tín


Để biết thêm thông tin về sản phẩm dung dịch khử trùng nano bạc, cùng với giá thành hợp lý, các bạn tham khảo website ecomart.vn

Những thông tin chia sẻ trong bài viết chắc chắn hiệu quả với bạn đọc trong thời điểm hiện tại. Hãy luôn chú ý bảo vệ bản thân, hạn chế đi lại, thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế, sử dụng dung dịch khử trùng nano bạc để loại bỏ vi khuẩn ở tay. Nhớ mang theo khuẩn trang, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh. Bạn hãy trở thành công dân có ý thức để bệnh dịch được đẩy lùi một cách nhanh chóng nhé.