Tour du lịch đoàn riêng theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lịch trình được thiết kế riêng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Những chuyến du lịch vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ cho du khách tại các điểm đến, vừa kết hợp teambulding, gala sự kiện giúp các thành viên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, giúp doanh nghiệp vững bước thành công hơn.Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đến nay sau 13 năm hình thành và phát triển, Du Lịch Việt đã tổ chức thành công hàng ngàn tour khách đoàn riêng cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy và nhóm gia đình tới các điểm đến trong nước và ngoài nước. Tiêu chí “Phục vụ bằng cả trái tim” Du Lịch Việt luôn đặt quyền lợi khách lên hàng đầu, giữ đúng chữ tín, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp và không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, dịch vụ, khẳng định vị trí nhà cung cấp tour du lịch hàng đầu Việt Nam.


du lịch cho công ty    

Đi du lịch khách đoàn chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng đã nghe qua khi đăng kí tour tại các công ty du lịch. Nhưng có lẽ vẫn nhiều người chưa biết thế nào là khách đoàn và liệu sẽ có lợi ích gì hay không khi đi tour theo đoàn.Những đối tượng sử dụng dịch vụ này thường là các công ty, xí nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước, tổ chức, đoàn thể,…Họ sẽ đưa ra những nhu cầu, sở thích, ý tưởng riêng mà bản than mong muốn. Sau đó các công ty tổ chức sẽ tư vấn, thiết kế, sắp xếp và tổng hợp lịch trịch của họ hợp lý hơn. Từ đó tạo thành một tour hoàn chỉnh cho riêng du khách đặt. 
cần hợp tác với công ty du lịch vì nhiều người đi du lịch nhưng vẫn chưa biết sẽ chơi gì, ở đâu, ăn gì trong điểm đến. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều đó khi đi du lịch tour khách đoàn. Qúy khác sẽ được cung cấp chi tiết lịch trình chuyến đi rõ ràng. Cụ thể là thời gian khởi hành, các địa điểm tham quan, khách sạn mà bạn sẽ nghĩ ngơi, thực đơn của các bữa ăn,..Đặc biệt, tất tần tật thắc mắc lo lắng của các bạn sẽ được giải quyết xuyên suốt tour. 
– Tiết kiệm thời gian, chi phí – Tập thể gắn kết, vững bước thành công 
 “Có nên tham gia tour du lịch khách đoàn không?” là một câu hỏi được khá nhiều du khách quan tâm khi muốn tận hưởng một kỳ nghỉ thật trọn vẹn. Để có thể giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng Du Lịch Việt tìm hiểu về những lợi ích khi tham gia tour du lịch khách đoàn bạn nhé!Tour đoàn là loại hình du lịch có nhiều người gia nhập vào một chương trình tour để chia sẻ những chi phí khác nhau như vận chuyển, tham quan, hướng dẫn viên,… Ở tour đoàn, bạn sẽ kết nối, làm quen được với nhiều thành viên hơn, chi phí cũng sẽ hợp lý vì mọi thứ đều được chia sẻ ra cho các thành viên. Tuy nhiên, bù lại bạn lại không có được không gian riêng tư, lịch trình bị bó buộc, thời gian đến các điểm tham quan cũng sẽ bị hạn chế thậm chí bị ép buộc vào các trung tâm mua sắm ngay cả khi không có nhu cầu. Có thể hiểu đơn giản, tour đoàn đi theo 1 lịch trình nhất định và không có sự thay đổi linh hoạt. 
 Địa điểm mà bạn chuẩn bị đặt chân tới chắc hẳn sẽ có nhiều nơi tham quan nổi tiếng và du khách thường phân vân không biết phải chọn nơi nào. Và hãy yên tâm là đến với tour du lịch ghép đoàn bạn sẽ không phải khó xử vì tình trạng này nữa. Trong tour du lịch khách đoàn, công ty sẽ lên một danh sách cụ thể về các điểm tham quan vô cùng phong phú để du khách có thể trải nghiệm được hết những nét đẹp của địa danh đó và việc của bạn chỉ là đi và nghe theo sự hướng dẫn của trưởng đoàn mà thôi.Với những lợi ích tuyệt vời mà tour du lịch ghép khách lẻ mang lại, chắc chắn du khách đã có thể tìm được đáp án cho câu hỏi “Có nên tham gia tour du lịch khách đoàn không?” rồi đúng không nào. Hãy liên hệ ngay cho công ty Du Lịch Việt để có cho mình một chuyến đi thật trọn vẹn và ý nghĩa nhé!