Cứ mỗi dịp thu đến thì đất nước nhỏ bé Scotland lại trở thành một điểm đến du lịch thu hút du khách. Sau đây là những điều cần biết trước chuyến du lịch Scotland mùa thu.
 Scotland mỗi mùa thu được biết đến là một tiểu vương quốc du lịch hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới với những cánh rừng xanh ngắt, các tòa lâu đài cổ kính và vô vàn những nét văn hóa độc đáo. Đến và khám phá các địa điểm du lịch Scotland mùa thu nổi tiếng ở nơi đây chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên. Hãy cùng Du Lịch Việt tham khảo những kinh nghiệm du lịch Scotland không phải ai cũng biết.


Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Scotland mùa thu cần biết trước chuyến đi


Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Scotland mùa thu cần biết trước chuyến đi


Những điều cần biết trước chuyến du lịch Scotland mùa thu


Có lẽ du khách sẽ phải bất ngờ về những điều mà không phải ai cũng biết tại Scotland, hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà du khách có lẽ cần biết trước cho chuyến du lịch Scotland mùa thu sắp tới sau đây.


Ruồi nhặng


Ruồi nhặng thường xuất hiện nhiều nhất vào mùa hè ở bờ biển phía tây và cao nguyên của Scotland. Đây cũng là lúc thời điểm lượng khách du lịch Scotland đông nhất. Và nếu du khách đến Scotland du lịch vào mùa thu sẽ là thời điểm lý tưởng để tránh phải gặp loại côn trùng gây khó chịu này.


Người Scotland không phải là người Anh


Nếu bạn hy vọng có thể kết thêm những bạn bè trong tour du lịch Scotland mùa thu này là những người dân địa phương thì bạn tuyệt đối nên nhớ rằng không được gọi họ là người Anh vì điều này sẽ làm họ khó chịu. Giống như người Canada và người Mỹ hoàn toàn khác nhau, người Scotland và người Anh tuy chung biên giới do đó họ thường bị nhầm lẫn với nhau rằng họ là một. Người Liên Hiệp Anh, chỉ chung tất cả người dân có quốc tịch đang sinh sống tại các quốc gia thuộc Liên Hiệp Anh bao gồm Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland và đây có lẽ là một cách gọi khác bạn có thể thay thế chấp nhận được ở Scotland nếu muốn kết thêm bạn trong chuyến tour Anh lần này.


Nên đặt chỗ trước hay không?


Bạn chỉ có thể dễ dàng và thuận tiện thay đổi lịch trình theo ý muốn của mình nếu chẳng may thời tiết không quá tốt nếu đến tour Anh mùa thu là mùa không phải thời điểm du lịch cao điểm du lịch ở đây. Nhưng để đảm bảo tốt nhất cho chuyến đi du khách có thể tìm hiểu và đặt cho mình chỗ nghỉ trước chuyến đi để chuyến du lịch được suôn sẻ tiện lợi nhất.


Những điểm đến tuyệt đẹp tại Scotland


Chắc hẳn vương quốc du lịch nhỏ bé nhưng lại thu hút đông đảo du khách đến tham quan du lịch vào mùa thu có rất nhiều cảnh đẹp. Hãy cùng điểm qua những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Scotland mà du khách không nên bỏ lỡ một khi đã đến đây du lịch.


Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Scotland mùa thu cần biết trước chuyến đi


Những điểm đến tuyệt đẹp tại Scotland


Lâu đài Edinburgh Castle điểm đến mùa thu vô cùng nổi tiếng tại Scotland


Nhắc đến những tòa lâu đài tráng lệ, nguy nga và cổ kính của Scotland không thể không nhắc đến Edinburgh Castle. Tọa lạc ngay trên đỉnh của ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, lâu đài này trước đây đã từng là một căn cứ quân sự chiến lược, nơi ra những quyết định then chốt của hoàng gia Scotland. Đứng ở đây, du khách tour Scotland có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên cách đó hàng dặm từ mọi hướng.Giống như đa số những tòa lâu đài nguy nga khác được xây dựng cùng thời kì, Edinburgh là một khu phức hợp bao gồm các bức tường lỗ với thiết kế châu mai, các tháp, cung điện và hệ thống nhà tù tất cả tạo nên một quần thể vô cùng rộng lớn. Mỗi một dấu tích lịch sử diễn ra vẫn được lưu giữ trong lâu đài này đánh dấu từng sự kiện, từng giai đoạn lịch sử quan trọng trong quá khứ của Scotland.


Hồ Loch Ness điểm du lịch mùa thú vị mùa thu tại Scotland


Hồ Loch Ness là một trong những hồ rộng lớn và sâu nhất tại Scotland với chiều dài lên tới 37km và chiều rộng khoảng 2,7km. Bạn có thể ngắm nhìn mặt hồ và khung cảnh mùa thu xung quanh hồ Loch Ness từ những ngọn núi với sắc màu mùa thu. Mỗi điểm nhìn khác nhau du khách sẽ nhận ra những vẻ đẹp khác nhau của Loch Ness. Nhưng có lẽ Loch Ness thu hút du khách đến tham quan tour du lịch Scotland không chỉ bởi vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là những bí mật, truyền thuyết được truyền tai nhau về một con quái vật nổi tiếng tại nơi đây. Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành để xác định chính xác nguồn gốc của quái vật Nessie nhưng đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời chính xác nào về động vật khổng lồ này. 


Hi vọng với những chia sẻ hữu ích về những thông tin cần thiết mà không phải ai cũng biết cùng những điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn tại Scotland. Phần nào Du Lịch Việt đã mang đến cho du khách có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch Scotland mùa thu sắp tới. Chắc hẳn chuyến du lịch Scotland mùa thu sắp tới sẽ là một chuyến du lịch mà du khách sẽ khó quên trước những cảnh đẹp thiên nhiên, những tòa lâu đài với những tàn tích lịch sử vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay tại Scotland cho tới ngày nay.


Tag Link tài trợ: Mái xếp di động – Mái xếp Phương Trang chuyên cung cấp mái xếp, mái che di động, mái hien di động bạt xếp chất lượng trên toàn quốc