Du Lịch Việt sẽ giúp các bạn giải quyết điều được vấn đề này. Qua đó, giúp các bạn có được một câu Slogan độc đáo và thú vị nhất dành cho Team du lịch của mình.

Những câu Slogan hay dành cho Team Building chính là một trong những điểm độc đáo và mang nét đặc trưng cho chuyến du lịch hấp dẫn ngày nay. Bởi, với một câu Slogan hay và chất sẽ giúp chuyến du lịch của bạn cùng người thân hay bạn bè thêm phần vui vẻ và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần gắn kết giữa các thành viên với nhau hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, sẽ không ít người gặp khó khăn trong việc đặt cho nhóm của mình một câu Slogan thật hay. Thông qua bài viết này, Du Lịch Việt sẽ giúp các bạn giải quyết điều được vấn đề này. Qua đó, giúp các bạn có được một câu Slogan độc đáo và thú vị nhất dành cho Team du lịch của mình.


Bật mí những câu Slogan hay nhất dành cho Team Building


Khẩu hiệu Slogan dành cho Team Building là gì?

Ngày nay, Team Building dần trở thành xu hướng du lịch dành cho tập thể các bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Bao gồm những hoạt động trải nghiệm nhóm, những trò chơi mang đậm nét tập thể. Ngoài ra, Team Building còn là dịp để mọi người trong nhóm có thể gần gũi với nhau hơn, hoạt động cùng nhau giúp nâng cao tinh thần đồng đội.

Thông thường, những dịp tổ chức Team Building thì mọi người sẽ đặt cho nhóm của mình một câu Slogan thật đặc biệt và ý nghĩa. Những câu Slogan này thường mang cho mình một ý nghĩa riêng giúp truyền đạt thông tin, nâng cao tin thần đồng đội,… thậm chí nó chỉ được đặt ra để tạo điểm nhấn cho nhóm của mình.

Những câu Slogan này thường ngắn gọn nhưng chứa đầy đủ những mục đích của đội. Hiện nay, thường sẽ có 2 loại Slogan được đặt ra, trong đó có slogan do ban tổ chức đặt ra và slogan riêng của nhóm.

Vì sao Team Building lại rất quan trọng đối với một tổ chức, công ty

Ngay nay, với việc tổ chức một đợt Team Building dành cho nhân viên của một doanh nghiệp sẽ giúp mọi người gần gũi và thêm gắn bó với nhau. Không những vậy, nó còn góp phần xây dựng hình ảnh và quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả.

Với một câu Slogan dành cho Team Building thật hay và đặc biệt sẽ giúp cho đội của bạn thêm phần phấn khởi và hào hứng trong những cuộc chơi. Một câu khẩu hiệu Slogan chất lượng sẽ giúp thể hiện sức mạnh, ý chí và quyết tâm cao nhất của các thành viên trong cùng một đội.


Vì sao Team Building lại rất quan trọng đối với một tổ chức, công ty


Những yếu tố giúp tạo nên một câu Slogan hay dành cho TeamBuilding

Slogan giúp truyền tải những thông điệp và ý nghĩa của doanh nghiệp: Một khẩu hiệu Slogan ý nghĩa dành cho Team Building luôn cần chứa đựng được những nhiều thông điệp riêng như hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp. Những khẩu hiệu này thường dựa vào mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp khi tổ chức Team Building cho nhân viên của mình. Từ đó, có thể chọn ra được những khẩu hiệu phù hợp nhất cho những đội khi tham gia.

Mang chất riêng: Khi tham gia hoạt động cùng Team Building thì các bạn cần đặt riêng cho đội của mình một tên nhóm thật chất để gây ấn tượng với người khác(khẩu hiệu, phương châm hành động) sao cho ấn tượng. Những câu khẩu hiệu Slogan hay dành cho đội nhóm thường được dùng để truyền cảm hứng tới các thành viên khi tham gia, khẩu hiệu nêu ra được tinh thần của nhóm và truyền những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc.

Nên ngắn gọn, xúc tích: Những câu Slogan dành công ty hoặc dành cho đội của bạn nên để thật ngắn gọn, và xúc tích để mọi người  dễ đọc, dễ nhớ nhé nhưng phải mang đầy đủ thông tin nhé! Nếu để những câu quá dài, team bạn sẽ gặp lúng túng hơn trong việc đồng thanh hô to khẩu hiệu đấy.

Dùng những từ mạnh gây chú ý: Để thể hiện được tinh thần hoạt động của các thành viên trong chuyến đi để tổ chức Team Building sắp tới thì các bạn cần phải chuẩn bị một câu Slogan thật đặc biệt với những động từ mạnh, ngắn gọn, dễ hiểu nhưng dễ truyền đạt ý nghĩa đến mọi người. Bởi, điều này sẽ giúp cho các bạn có thể thể hiện được đầy đủ những mục đích của mình trong chuyến du lịch cùng mọi người. Không những vậy, với một câu Slogan độc đáo còn giúp mang lại màu sắc mới lạ dành cho chuyến đi của bạn đấy. Đặc biệt, hãy chú ý sử dụng một số động từ mạnh giúp thể hiện sự thúc đẩy và phát triển như: Hãy, cùng, phải, tiến lên,…

Những câu Slogan hay dành cho Team Building

Slogan hay bằng tiếng Anh:


 • Blaze Warriors: Những chiến binh lửa.

 • Block Magic: Viên gạch ma thuật.
 • Angels of Death: Thần chết

 • Army of Darkness: Kỵ sĩ bóng đêm
 • As Fast As Lightning: Nhanh như chớp

 • Awesome Knights: Những chiến binh tuyệt vời.

Slogan hay bằng tiếng Việt:


 • Chúng tôi là số 2, không ai là số 1

 • Đột phá để thành công
 • Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo

 • Vượt Lên Thách Thức
 • Luôn bá đạo trong từng hạt gạo

 • Lạnh lùng như con thạch sùng
 • Vượt gian nan, đập tan thách thức

Trên đây là một số gợi ý cho những ý tưởng đặt Slogan thật hay dành cho Team Building mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên, Du Lịch Việt sẽ giúp các bạn chọn được một Slogan độc đáo nhất, đặc biệt nhất dành cho đội của mình cho chuyến đi sắp tới.